Chính Sách Giao Nhận

20h 35' ngày 29/09/2018

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa và order cho mình những loại hải sản ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, DoryFood thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HẢI SẢN chi tiết như sau:

1. Thời gian giao hàng

     Sau khi quý khách đặt hàng thành công, DoryFood sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian từ 8 – 24 tiếng đồng hồ (tuỳ thời điểm đặt hàng).

    Thời gian xử lý đơn hàng từ 8h – 21h thừ thứ 2-7; đến 17h chủ nhật. Ngoài thời gian trên quý khách có thể đặt hàng qua website, inbox fanpage, zalo, viber… của Doryfood hoặc gọi hotline 0932 351 123.

2. Hình thức giao hàng

Giao hàng bằng nhân viên của DoryFood.

     Nhân viên của DoryFood sẽ giao hàng đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu và tiến hành kiểm tra đơn hàng (đóng gói, cấp đông, số lượng, loại hải sản…) dưới sự giám sát của khách hàng. Sau khi hoàn thành khâu kiểm tra hải sản, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hải sản vào tủ lạnh của bạn theo sự hướng dẫn của quý khách.

Giao hàng bằng dịch vụ shipper

     Trường hợp nhiều đơn hàng cần vận chuyển đúng thời gian giao hẹn với quý khách và DoryFood không đủ nhân viên thực hiện, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của các đối tác (ViettelPost, Ship cực nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh). Shipper sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu và tiến hành kiểm tra đơn hàng (đóng gói, cấp đông, số lượng, loại hải sản…) dưới sự giám sát của quý khách. Shipper không có trách nhiệm và quyền hạn đưa hải sản vào tủ lạnh nhà bạn (nếu có sự cố xảy ra do shipper vào nhà quí khách thì Doryfood sẽ không chịu trách nhiệm).

3. Chính sách giao hàng

     DoryFood sẽ Freeship cho tất cả các đơn hàng khi quý khách đăng ký thành viên và đặt mua hải sản tại website: Haisandinhky.com

Giao hàng nội thành tphcm

     Các quận nội thành theo chính sách DoryFood: 1,3,4,5,10,Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp chúng tôi sẽ chỉ Freeship cho đơn hàng tối thiểu 500,000 vnđ.

     Các đơn hàng dưới 500,000 vnđ có phí giao hàng từ 20 – 30 – 40k tuỳ địa chỉ.

Giao hàng ngoại thành tphcm

     Các quận: 2, 6, 7, 8, 9,11, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú,chúng tôi sẽ freeship cho đơn hàng từ 1triệu trở lên (Các đơn hàng dưới 1,000,000 vnđ  có phí giao hàng từ 30 – 40 – 50k tuỳ địa chỉ).

     Các quận/huyện: Hốc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi chúng tôi sẽ freeship cho đơn hàng từ 1,2 triệu trở lên (Các đơn hàng dưới 1,000,000 vnđ  có phí giao hàng từ 30 – 40 – 50k tuỳ địa chỉ)

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với DoryFood tại:

Liên hệ với chúng tôi
Scroll