Chính Sách Đổi Trả

20h 40' ngày 29/09/2018

Chính sách đổi, trả hàng hoá

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa và order cho mình những loại hải sản ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, DoryFood thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ HẢI SẢN chi tiết như sau:

1. Chính sách đổi trả

     Vì Doryfood cung cấp các loại hải sản Tươi Sống, Đông Lạnh là các loại thực phẩm đòi hỏi yêu cầu về vận chuyển, bảo quản với điều kiện rất nghiêm ngặt, chính vì vậy việc đổi trả hàng theo đó cũng được quy định rõ theo các trường hợp sau:

    Sai hoặc thiếu sản phẩm: Nếu sai hàng DoryFood sẽ tiến hành xác nhận và đổi lại hàng cho bạn. Trường hợp thiếu hàng DoryFood sẽ giao thêm cho bạn . Thời gian xử lý trong vòng 8 tiếng làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của bạn.

 2. Điều kiện đổi trả hàng

     Đối với Hải Sản Tươi Sống: Do đặc tính sản phẩm và điều kiện bảo quản khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận. DoryFood không giải quyết cho các trường hợp đổi trả hàng sau 4 tiếng đồng hồ khi khách hàng đã nhận.

     Đối với Hải Sản Đông Lạnh: Sau khi nhận hàng, khách chưa sử dụng thì có thể đổi trả hàng trong vòng 12 tiếng với điều kiện hàng trả lại phải bảo quản đúng nhiệt độ trong tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh gia đình và sản phẩm còn như tình trạng ban đầu. DoryFood từ chối nhận trả hàng đông lạnh quá 12 tiếng kể từ lúc khách nhận hàng hoặc khi nhận hàng sản phẩm không đúng quy cách ban đầu và điệu kiện bảo quản.

      Phí trả hàng: Nếu xuất phát lỗi từ phía DoryFood, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi hoặc đổi trả hàng cho khách hàng. Nếu trả hàng theo mong muốn của khách hàng thì phí trả hàng được áp dụng như phí giao hàng (từ 20,000đ trở lên) tuỳ theo địa điểm khách hàng.

3. Hình thức đổi trả

     Khách thông báo cho DoryFood và chúng tôi sẽ tiến hành nhận lại hàng đổi trả tại địa điểm của quí khách đã nhận hàng. DoryFood sẽ tiến hành order lại đơn hàng mới theo yêu cầu của quý khách và giao hàng trong 24h từ lúc quí khách xác nhận đơn hàng.

     Trả hàng Hoàn tiền theo mong muốn khách hàng:

     Nếu đủ các điều kiện trả hàng thì DoryFood sẽ nhận lại hàng và tiến hành hoàn tiền. Tiền hoàn lại sẽ theo các cách sau:

  •      Hoàn tiền vào tài khoản điểm của khách hàng để mua hàng vào những lần sau.
  •      Hoàn bằng tiền mặt, khách nhận tại DoryFood hoặc chúng tôi sẽ cử shipper để gửi lại tiền cho quí khách
  •      Hoàn tiền bằng tài khoản ngân hàng. Miễn phí hoàn tiền nếu tài khoản nhận là cùng ngân hàng với tài khoản công ty. Nếu tài khoản nhận khác ngân hàng khách phải chịu một mức phí chuyển khoản khác ngân hàng theo quy định của ngân hàng.

    Nếu sản phẩm không đủ các điều kiện đổi trả hàng như các yếu tố nêu trên thì DoryFood có quyền từ chối xử lý yêu cầu. Hoặc theo thoả thuận giữa DoryFood và Khách Hàng để giải quyết theo từng trường hợp cụ thể.

4. Các Bước Đổi Trả / Hướng dẫn đổi trả

     Bước 1 : Gửi yêu cầu lên bộ phận tư vấn của DoryFood qua Hotline 0932 351 123 Thời gian 8H-21H (T2-T7) ; Đến 17H Chủ Nhật.  Hoặc Chat trực tiếp qua Fanpage DoryFood: Khách cần ghi rõ nội dung lý do đổi trả hoặc hình ảnh kèm theo nếu có.

     Bước 2 : Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận trường hợp, tiến hành xác minh sản phẩm đổi trả hoặc chuyển trường hợp đến bộ phận Quản lý chất lượng và Xử Lý Khiếu Nại xác minh lại nếu trường hợp phức tạp sẽ phản hồi cho khách hàng trong giờ hành chính không quá 8H từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

     Bước 3 : Nếu sản phẩm đủ điều kiện trả hàng nhân viên sẽ hẹn thời gian và phương án đổi trả/ hoàn cho khách.

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với DoryFood tại:

Liên hệ với chúng tôi
Scroll