Cam Kết Chất Lượng

20h 41' ngày 29/09/2018

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa và order cho mình những loại hải sản ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, DoryFood thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH BẢO MẬT chi tiết như sau:

     Xem khách hàng là thượng đế, phục vụ tận tâm nhất.

     Luôn lắng nghe và nâng cao dịch vụ order hải sản tại các cảng biển đưa đến với tủ lạnh gia đình bạn để phục vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

     Khi các bà nội trợ đã tin tưởng chúng tôi để đặt mua hải sản thì nhân viên Doryfood sẽ vận chuyển với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bởi chúng tôi xem hải sản của bạn như của mình và hết mình trong từng khâu vận chuyển để đảm bảo chất lượng, đùng giờ, đúng hàng và đúng người.

     Nguồn góc xuất xứ rỏ ràng, được lấy trực tiếp tại các cảng biển (Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau, Vũng Tàu, Long Hải, Lagi, Phú Quý, Phan Thiết, Nha Trang…) Hải sản được nhân viên của chúng tôi có mặt ở cảng biển để lựa chọn và trực tiếp đóng gói tại cảng biển (Không qua thương lái). Nhân viên của chúng tôi chỉ chọn nhập hải sản còn tươi sống, loại nào không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ ngày.  Sau khi đóng gói hải sản sẽ được vận chuyển ngay trong ngày để  kịp giao cho khách hàng sớm nhất nhằm đãm bảo được độ tươi ngọn của hải sản

     Chúng tôi quán triệt nhân viên không nhập hải sản kém chất lượng. Không giao hải sản kém chất lượng cho khách hàng (chấp nhận hủy hải sản xuống chất lượng trong quá trình vận chuyển chứ nhất quyết không giao cho khách khi hải sản không còn tươi ngon).

     Có trách nhiệm với sản phẩm dịch vụ của mình, không bao giờ được bỏ rỏi khách hàng. Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

     Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến DoryFood qua hotline: 0932 351 123 hoặc emai Doryfood.com@gmail.com. Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến tích cực và tiêu cực từ khách hàng và giúp khách hàng thoãi mái nhất.

Liên hệ, giải đáp, thắc mắc

Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với DoryFood tại:

Liên hệ với chúng tôi
Scroll